Thịt đùi cánh gà là nguyên liệu cho rất nhiều món ăn hấp dẫn như cánh gà chiên mắm, gà chiên bột, đùi cánh gà nướng sốt tiêu….Tuy nhiên bạn cần chọn loại thịt tươi, chắc, chất lượng để có hương vị món ăn hoàn hảo nhất nhé. Hiện nay VIETMART đang cung cấp các loại thịt đùi cánh gà săn chắc, được sơ chế kỹ lưỡng trước khi đến tay người dùng. Hứa hẹn mang tới những món ăn chất lượng, bổ dưỡng cho bạn và gia đình.
Cách nhận biết thịt đùi cánh gà còn ngon
Để nhận biết độ tươi ngon của thịt gà bạn có thể dễ dàng quan sát qua màu da, nếu da còn vàng nhạt, không bị chảy thì nghĩa là thịt còn tươi, có thể dùng được. Ngoài ra, nếu được sờ vào bạn hãy ấn thử xem thịt còn đàn hồi và săn chắc không nhé. Nếu sau khi ấn tạo thành vết lõm lớn, không thể đàn hồi trở lại, da chảy xệ nhão, có hơi nhớt thì đó là loại thịt đã ôi và không thể dùng cho chế biến.
Thịt đùi cánh gà là nguyên liệu cho những món ăn nào?
Nhắc đến nguyên liệu này thì không thể quên món cánh gà chiên mắm, cánh gà chiên giòn, cánh gà nướng mật ong, cánh gà quay cốt dừa…đây đều là những món ăn trứ danh khiến bất cứ ai cũng phải si mê sau lần đầu ăn thử. Khi bạn mua cánh gà về sẽ có rất nhiều lựa chọn để chế biến, thế nên hãy mua số lượng lớn một chút để có thể lần lượt thưởng thức qua các công thức mới lạ kể trên nhé.
Thịt đùi cánh gà dùng để nấu những món gì?
Cũng giống như cánh gà, thịt đùi cánh gà là nguyên liệu cho rất nhiều món ăn hấp dẫn như đùi cánh gà nướng sốt me, đùi cánh gà nướng sốt tiêu, đùi gà chiên giòn, đùi gà xối mắm mỡ, đùi gà quay, đùi gà hầm ngải cứu….Rất nhiều món ăn hấp dẫn đang đợi bạn khai phá với nguyên liệu dễ chế biến này. Đặc biệt nếu bạn là người mê thịt thì những chiếc đùi gà săn chắc chắc chắn sẽ giúp bạn thỏa mãn. Còn nếu trong gia đình có trẻ nhỏ thì đừng quên trổ tài làm món gà “KFC” cho bé nhé.
Cách bảo quản cánh gà, đùi gà tại nhà
Nếu bạn có ý định sử dụng trong vòng 24 giờ thì hãy bọc kín gà lại và để trong ngăn mát còn nếu chưa có kế hoạch dùng đến thì hãy đặt trong tủ đông là tốt nhất nhé. Trước khi chế biến bạn hãy mang ra rã đông bằng nước hoặc lò vi sóng cho mềm. Ngoài ra, nhiều người còn có thói quen tẩm ướp trước gia vị như muối, gừng, xả, ớt sau đó mới đem đi trữ đông vì làm như vậy sẽ giúp gia vị ngấm sâu hơn, thịt bảo quản được lâu hơn, khi mang ra chỉ cần chế biến tiếp mà không cần mất thời gian chờ đợi.
Qua những chia sẻ trên đây bạn đã biết cách làm thế nào với những chiếc đùi gà, cánh gà mình sắp mua rồi chứ. Tại VIETMART đang cung cấp sản phẩm này với nguồn gốc rõ ràng, còn tươi mới, đảm bảo thịt săn chắc, thơm ngon cho những món ăn hấp dẫn đang đón chờ bạn phía trước. Hãy mua ngay một túi 2kg để chế biến, trổ tài chiêu đãi bản thân và bạn bè, gia đình mình nhé. Chúc bạn có những món ăn tuyệt vời, giây phút thưởng thức đáng nhớ với những món ăn hấp dẫn làm từ nguyên liệu này.
VIETMART - SIÊU THỊ THỰC PHẨM VIỆT TẠI NHẬT - CHỢ VIỆT NAM TẠI NHẬT BẢN
Hotline: 080-3844-7999 Địa chỉ: 〒544-0001 大阪府大阪市生野区新今里 3-3-1 Website: vietmartjp.com Tổng hợp chương trình ưu đãi: Xem tại đây