99 Treo ngực sa trễ có đau không? Bao lâu thì lành? mới nhất

Nâng ngực sa trễ có nguy hiểm không? Nâng ngực bị sa trễ có đau không? nó mất bao lâu để lành? … là băn khoăn của rất nhiều chị em muốn sử dụng phương pháp này. Nâng ngực sa trễ được coi là biện pháp tốt nhất giúp giải quyết tình trạng ngực chảy xệ, xệ. Tuy nhiên, nhiều chị em vẫn còn thiếu thông tin và kiến ​​thức về vấn đề này. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thêm thông tin về nâng ngực sa trễ.

Đầu tiên. Nâng ngực sa trễ có nguy hiểm không?

1.1. Nâng ngực sa trễ có nguy hiểm không?

Đây là băn khoăn của rất nhiều chị em khi muốn nâng ngực chảy xệ. Hiện nay, mở ngực trì hoãn được thực hiện theo hai cách: mở ngực trì hoãn bằng chỉ khâu sinh học và mở ngực trì hoãn. Cả hai đều được thực hiện bằng công nghệ hiện đại, nhưng quy trình phẫu thuật đòi hỏi một vết rạch lớn, do đó rất nguy hiểm. Tuy nhiên, chọn làm việc ở nơi có tiếng, đảm bảo an ninh đầy đủ thì bạn không phải lo lắng về điều này.

Đặc biệt, tại Tâm Beauty Salon, các bác sĩ luôn sẵn lòng tư vấn về quy trình phẫu thuật phù hợp, giúp bạn hiểu sâu hơn về quy trình mình đang thực hiện. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, đội ngũ bác sĩ luôn tự tin vào khả năng thay đổi thành công mọi tình trạng hẹp bao quy đầu.

1.2. Những vấn đề có thể gặp phải khi nâng ngực sa trễ

Cùng với sự phát triển của công nghệ hiện đại ngày nay, bất kỳ ca phẫu thuật nâng ngực sa trễ nào cũng cần đảm bảo an toàn tối đa cho khách hàng. Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt, việc trì hoãn nâng ngực cũng có thể dẫn đến những rủi ro sau:

  • Bệnh nhân bị kích thích bởi các lớp gây mê trong quá trình mở ngực bị trì hoãn. Sai lầm của phương pháp này là do bác sĩ không xét nghiệm kỹ hoặc hỏi bệnh trước khi mổ.
  • Lợi ích của túi độn ngực là không chắc chắn, chưa được kiểm chứng và có thể gây bệnh, nguy hiểm cho khách hàng.
  • Sau khi treo, khách hàng có thể cảm thấy đau và khó chịu.
  • Chảy máu có thể xảy ra sau khi phẫu thuật mở ngực bị trì hoãn.
  • Xơ nang là tình trạng nguy hiểm nhất. Vì vậy, chúng tôi khuyến khích bạn nên thường xuyên kiểm tra sức khỏe để tránh những tác dụng phụ không mong muốn.
Một chiếc rương treo không bao giờ là quá muộn

Những rủi ro trên có thể xảy ra khi bạn tải một email muộn lên một địa chỉ không đáng tin cậy, không an toàn. Vì vậy, khi quyết định treo ngực sa trễ chị em nên tìm đến những địa chỉ thẩm mỹ có tên tuổi, được Bộ Y tế cho phép hoạt động.

Đừng bao giờ tin vào những lời quảng cáo ngon ngọt ngày càng nhiều trên mạng xã hội “có 1 đến 2 triệu người có bộ ngực đẹp”, điều đó là không thể. Quá rẻ dẫn đến hành vi xấu, và người gánh chịu hậu quả nặng nề không ai khác chính là khách hàng.

Nâng ngực bị sa trễ có đau không? nó mất bao lâu để lành?

Có đau hay không là thắc mắc của nhiều chị em khi tìm hiểu về thủ thuật này. Nâng ngực sa trễ có đau không phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, trong đó quan trọng nhất là phương pháp sử dụng.

Để nâng ngực sa trễ, các bác sĩ sẽ cắt bỏ phần da thừa, sau đó đưa bầu ngực và di chuyển bầu ngực về đúng vị trí. Sau khi thực hiện, bác sĩ sẽ khâu xung quanh vùng quầng vú để cố định. Trong quá trình mổ, bệnh nhân được gây mê để tránh đau đớn. Nhưng khi thuốc tê hết tác dụng, cơn đau sẽ xuất hiện khiến người bệnh cảm thấy khó chịu.

2. Ngực sa trễ có để lại sẹo không? Làm thế nào để loại bỏ sẹo?

Trên thực tế, công nghệ nâng ngực sa trễ hiện đại đảm bảo hình dáng bầu ngực tự nhiên và không để lại sẹo xấu. Tuy nhiên, bệnh nhân vẫn phải nghe và làm theo hướng dẫn của bác sĩ về cách chăm sóc vết thương sau mổ để vết mổ liền sẹo hiệu quả nhất, loại bỏ nỗi lo sẹo xấu.

Một chiếc rương treo không bao giờ là quá muộn

3. Làm thế nào bạn có thể giảm nguy cơ nâng ngực bị trì hoãn?

Dưới đây là một số mẹo giúp bạn treo ngực an toàn:

  • Chọn địa chỉ đáng tin cậy: Đây là điều đầu tiên bạn nên cân nhắc. Phải lựa chọn những địa chỉ uy tín, tốt, được Bộ Y tế cấp phép hoạt động. Được trang bị xây dựng, máy móc thiết bị, công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế.
  • Biết đường đi cẩn thận: Bạn phải đến những địa chỉ đã biết để tìm kiếm trực tiếp. Sau đó bác sĩ sẽ tư vấn và lựa chọn cho bạn phương pháp, công nghệ phù hợp nhất.
  • Tay nghề bác sĩ giỏi: Bác sĩ là người quyết định việc thực hiện nâng ngực sa trễ có đau hay không. Nên lựa chọn những bác sĩ là chuyên gia đầu ngành, giỏi chuyên môn, tay nghề cao và giàu kinh nghiệm.

Hi vọng sau khi đọc xong bài viết các tín đồ làm đẹp sẽ hiểu và biết thêm về phương pháp treo ngực. Nếu có nhu cầu “nâng cấp” vòng 1, hãy liên hệ ngay với Tâm để được tư vấn và đáp ứng nhanh chóng.

Xem thêm:

  • Nâng ngực: To thì có đẹp hơn không? Tôi nên chọn loại ngực nào?
  • Tôi có thể bay và phát triển bộ ngực?

Đánh giá bài viết này