99 Thiên Mộc Hương – Thương hiệu cung cấp vòng trầm hương 108 hạt lâu năm, uy tín mới nhất

Từ xa xưa, ông cha ta đã biết đến sự kỳ diệu của trầm hương, có lẽ vì thế mà trầm hương được coi là vật để cung phụng vua chúa. Trong thuyết phong thủy từ xa xưa, chuỗi hạt 108 hạt bằng trầm hương có tác dụng xua đuổi tà ma, tẩy rửa, mang lại may mắn. Ngoài ra, trầm hương còn là một vị thuốc tuyệt vời có tác dụng tích cực đối với sức khỏe và tinh thần. Không có gì ngạc nhiên khi hiện nay có rất nhiều người muốn mua trầm hương để sử dụng và làm quà tặng. Hãy cùng chúng tôi khám phá Vòng trầm hương 108 hạt Thiên Mộc Hương có gì đặc biệt?

Vòng trầm hương 108 hạt Thiên Mộc Hương

I. Lý do nên chọn Vòng trầm hương Thiên Mộc Hương 108

Cây trầm hương với những đặc tính kỳ diệu còn được biết đến như một vị thuốc nam không dễ kiếm. Để tìm và thu hoạch được những cây trầm hương chất lượng tốt phải mất rất nhiều công sức. Nhưng với tâm huyết không ngừng dành cho cây trầm hương, từ năm 1980 Thiên Mộc Hương đã bắt tay vào hành trình gây dựng Không. Đến năm 2005, việc Nam tiến để đưa trầm hương vào Nam đã tạo cơ hội cho Thiên Mộc Hương sản xuất thêm các dòng từ trầm hương. , …..đặc biệt Vòng 108 hạt trầm hương.

Vòng trầm hương 108 hạt
Thiên mộc hương

1. Nguồn trầm hương rõ ràng

Vòng trầm hương 108 Dây chuyền Thiên Mộc Hương được làm từ trầm hương Philippine với độ kết tinh cao, vân dầu đẹp, mùi thơm dễ chịu. Trầm hương Philippine mang chất lượng quý hiếm và thượng hạng, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm phong phú từ hương thơm đến thành phẩm.

Vòng Tay Trầm Hương Thiên Mộc Hương 108 Hạt Minh Nguyệt Lam
Vòng tay trầm hương Thiên Mộc Hương 108

2. trầm hương chất lượng cao

Cam kết sản phẩm Trầm hương tự nhiên 100%, Tích lũy 35-40 năm, không tiêm hóa chất, đảm bảo chất lượng, coi chừng trả lại trầm hương giả 100%. Trầm càng già thì Vân Trầm càng rõ, tinh dầu có trong Trầm. Tinh dầu giúp thư thái và đặc biệt có giấc ngủ ngon với hương trầm.

Các sản phẩm Thiên mộc hương :

  • Làm từ 100% âm trầm tự nhiên không có trò chơi xấu
  • Một mùi hương đáng được tôn thờ
  • Tốt cho sức khỏe tinh thần và thể chất
  • Dùng để đốt trong nhà, trừ tà, thanh lọc không khí rất tốt
Vòng hương Minh Nguyệt
Vòng 108 hạt làm từ trầm hương quý giá

3. hương thơm

Hương thơm nhẹ nhàng mang đến cảm giác thư thái, dễ chịu và an tâm. Trầm hương Philippine có mùi thơm đặc trưng hơn các loại trầm hương khác và vị ngọt thanh mọi người rất an tâm khi sử dụng.

Vòng tay trầm hương 108 hạt Đại Minh Ngũ Ngọc
Vòng tay 108 hạt trầm hương thơm ngào ngạt

4. Sử dụng 108 hạt Thiên Mộc Hương.

Lần hạt Mân Côi là một việc rất quan trọng trong tôn giáo, đặc biệt là Phật giáo. Có nguồn gốc từ Ấn Độ, chuỗi hạt Mân Côi được coi là vật giúp con người mở mang đầu óc mang lại bình an và may mắn. Vậy vòng 108 hạt có ý nghĩa gì? Theo các nhà sư, con số 108 không phải ngẫu nhiên mà mang ý nghĩa linh thiêng. Con số 1 tượng trưng cho sự thống nhất, số 8 là vô cùng nghĩa là dị, số 0 là trung nghĩa ngăn cách bởi hư không, con số 108 nhắc nhở chúng ta về lối suy nghĩ và ý chí của con người.

Với những ý nghĩa sâu sắc trên cùng với trầm hương sẽ giúp ích như thế nào? Theo quan niệm phong thủy, trầm hương được cho là sẽ mang lại vượng khí cho người kinh doanh. Chúng có tác dụng xông hơi, khử mùi, diệt khuẩn và nấm. Tốt cho sự thư thái, tinh thần tự do. Loại bỏ tà khí, tà khí mang lại may mắn, thịnh vượng cho gia chủ. Đây sẽ là một công cụ tuyệt vời để làm 108 hạt.

Vòng trầm hương 108 hạt
Tìm hiểu về ý nghĩa của vòng 108 hạt trầm hương

5. Làm bằng vật liệu chất lượng cao

Không chỉ là những hạt cườm thông thường, để tăng thêm vẻ đẹp và sự lôi cuốn các nghệ nhân Thiên Mộc Hương đã bọc chúng bằng những kim loại quý, cao cấp như vàng, bạc, v.v.

Ngoài ra, Thiên Mộc Hương sẽ bảo hành vàng cho khách hàng theo tiêu chuẩn và uy tín. Nói không với hàng giả rẻ.

Vòng tay trầm hương Thiên Mục Hương-46
Vòng tay trầm hương bằng gỗ tự nhiên phủ Ngọc Bảo

6. Sản phẩm hương đa dạng

Ngoài Vòng 108 hạt Thiên Mộc Hương còn sản xuất nhiều sản phẩm tốt và tạo được tên tuổi trên thị trường như: nhang trầm, nhang trầm, vòng tay trầm hương phong thủy, v.v. hương gần với khách hàng.

Nụ hương
Nụ hương

7. Thành công trong và ngoài nước

Là quốc gia đầu tiên của Việt Nam vinh dự được dâng hương các vị lãnh tụ thế giới.

SSEAYP Thiên Mộc Hương là giải thưởng duy nhất được trao cho các Nguyên thủ Quốc tế
SSEAYP Thiên Mộc Hương là giải thưởng duy nhất được trao cho các Nguyên thủ Quốc tế

II. Địa chỉ mua vòng trầm hương 108 hạt Thiên Mộc Hương

Sản phẩm vòng trầm hương 108 hạt của Thiên Mộc Hương luôn được khách hàng tin tưởng về chất lượng và độ tin cậy của thương hiệu. Tại đây họ đang bán các sản phẩm từ trầm hương tự nhiên 100%, không có hương thơm nhân tạo. Mang lại kết quả như ý muốn của khách hàng

Địa chỉ nhà:

71 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Q.1, TP.

120 Hai Bà Trưng, ​​Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Trang mạng: https://thienmochuong.com/

SĐT: 0933348368

Email: thienmochuong@gmail.com

Vòng 108 hạt
Cửa hàng phong thủy Thiên Mộc Hương nổi tiếng với trang sức Trầm hương cao cấp

IV. Phần kết

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này. Mong rằng những gì mà Thiên Mộc Hương chia sẻ sẽ giúp bạn hiểu hơn về loại thuốc này Vòng trầm hương 108 hạt và Thiên Mộc Hương. Hãy để lại bình luận hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất.