85 Trang trí nội thất phòng khách với gam màu nhạt mới nhất

Nội bộ Trong phòng khách và màu sáng thể hiện nền, ánh sáng của ngôi nhà. Với bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra những gam màu nhạt phổ biến nhất hiện nay để trang trí phòng khách đẹp, hài hòa và đáp ứng được nhu cầu trang trí của bạn.

Có thể bạn quan tâm

  • Sử dụng nội thất phòng khách nhà phố
  • Một số sai lầm trong thiết kế nội thất là đồ trang trí
  • Mẫu thiết kế nhà 75m2 Green Star đẹp không gian chết
  • Những mẫu thiết kế nội thất phòng bếp hiện đại khiến nhiều người mê mẩn
  • Thiết kế nội thất nhà phố cao cấp, sang trọng

Màu sắc xám tốt

Bạn xem: Trang trí nội thất phòng khách gam màu sáng

– Loại kem:

Màu sắc của kem mang lại hương vị và vẻ đẹp. Loại gam này thường được kết hợp với những gam màu nhẹ như trắng, xanh lam, xanh xám… và đôi khi những gam màu mạnh cũng được sử dụng để tạo sự đồng điệu. Sự kết hợp phù hợp từ tường, rèm cửa, ghế sô pha trên bàn trà… nó sẽ mang đến sự sang trọng tinh tế cho phòng khách của bạn.


– Màu be đẹp mắt:

Màu be là một màu nhẹ nhàng, tinh tế. Màu be mang đến sự hiện đại và tối giản cho phòng khách. Màu be kết hợp với kem là phong cách cổ điển cổ điển. Với gam màu này, bạn sẽ tạo ra nhiều màu sắc cho phòng khách của mình khi kết hợp với các gam màu khác như trắng, vàng nhạt, kem, hồng …

Xem thêm: Trang trí nội thất phòng khách sử dụng gam màu đậm

Thiết kế nhanh chóng mà trò chơi rất nhanh 2
– Màu xanh trẻ trung:

Màu xanh lam mang lại cảm giác sạch sẽ, trẻ trung cho phòng khách của bạn. Việc kết hợp các gam màu khác nhau của gam màu này từ nhạt đến đậm tạo ra ánh sáng và không khí trong phòng. Tuy nhiên, vì chúng tôi đang tập trung vào việc sử dụng các màu sáng hơn, chúng tôi chỉ sử dụng màu xanh đậm cho những từ chúng tôi thích.

Xem thêm: Trang trí nội thất phòng khách sử dụng gam màu đậm

Thiết kế nhanh chóng mà trò chơi rất nhanh 3

– Màu hồng nhạt:

Màu hồng nhẹ nhàng thích hợp cho những bạn trẻ thích mộng mơ. Với màu hồng, chúng ta phải trải qua một cái gì đó với một gam màu hơi khác một chút. Chúng ta có thể sử dụng màu hồng nhạt đến hồng đậm, sử dụng các gam màu sáng khác trong tổng thể bức tranh là màu hồng với ghế sofa màu vàng nhạt, rèm cửa màu xám hoặc trắng… Còn không thì trang trí phòng khách với gam màu hồng trông sẽ rất sang ”. rẻ” .

Xem thêm: Trang trí nội thất phòng khách sử dụng gam màu đậm

Thiết kế nhanh chóng mà trò chơi rất nhanh 4

– Màu tím cho tình yêu:

Xem chi tiết: Mẫu thiết kế nội thất nhà 82,5m2 hiện đại, đồ gỗ

Màu tím mang đến cảm giác lãng mạn và sang trọng. Bạn sẽ ngạc nhiên về sự thành công của nó ghế sô pha màu tím trên tường trắng hoặc gần màu xanh lam nhạt. Màu tím sử dụng gam màu tím rất lôi cuốn và hấp dẫn. Trong đó, có một chiếc gối màu tím hoặc một bông hoa màu tím sẽ mang lại hạnh phúc.

Thiết kế nhanh chóng mà trò chơi nhanh chóng 5

Bạn xem: Trang trí nội thất phòng khách gam màu sáng

– Màu vàng, cam tươi:

Chất thải có màu vàng, cam và sáng. Với màu sắc tươi sáng sẽ không làm bạn bị chói mắt vì độ sắc nét của nó. Gam màu vàng hoặc cam tươi sáng mang đến sự ấm áp và nhẹ nhàng cho phòng khách.

Xem chi tiết: Mẫu thiết kế nội thất nhà 82,5m2 hiện đại, đồ gỗ

Thiết kế nhanh chóng mà trò chơi rất nhanh 6

Xem thêm: Trang trí nội thất phòng khách sử dụng gam màu đậm

Trên đây là những màu xám phổ biến nhất thế giới. Tuy nhiên, bạn nên chọn kết hợp các màu với nhau để tạo nên nét thẩm mỹ khác biệt. Không nên sử dụng duy nhất một màu vì sẽ có cảm giác như chúng ta đang sống trong một màu, không ánh sáng đồ đạc, không lời nói.

Xem thêm các bài viết khác:

Tạo một nhà bếp lành mạnh và an toàn

NỘI THẤT NHỎCuộc sống tiện nghi

Đơn xin chỗ: 0914.11.8383 / 0975.90.3333
Phòng trưng bày: Không. 321 Trường Chinh – Thanh Xuân – Hà NộiĐT: 043.905.99999