23 10 Địa Điểm Chad Nổi Tiếng Cho Khách Du Lịch mới nhất

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu tham quan du lịch tại Chad thì có thể tham khảo nội dung chi tiết dưới đây. Đến với danh sách top 10 địa điểm Chad nổi tiếng cho khách du lịch giúp bạn có được những trải nghiệm hiệu quả nhất. Mang lại những ấn tượng khi có nhu cầu tham quan du lịch.

10 Địa Điểm Chad Nổi Tiếng Cho Khách Du Lịch

Với nội dung chi tiết của bài viết dưới đây giúp bạn có được một chuyến du lịch thoải mái nhất và có được những trải nghiệm hiệu quả nhất. Cùng điểm qua thông tin chi tiết về 10 địa điểm Chad nổi tiếng cho khách du lịch dưới bài viết phía dưới.

Du lịch tại Sarh

Sarh cũng được biết đã từng là một địa điểm của Archambault thuộc địa Pháp. Nó nằm trên sông Chari. Khí hậu ở nơi đây ấm áp với không gian mùa mưa làm cho nó được trở nên hoàn hảo cho việc sản xuất bông; Thành phố xuất khẩu hiệu quả chính. Du khách sẽ cảm thấy rằng thành phố này được phục vụ bởi có được một sân bay quốc tế mặc dù không chỉ có nhiều điểm du lịch, thành phố cũng có được không gian cảnh nghệ thuật được biểu diễn một cách tuyệt vời.

Điểm đến du lịch Zakouma

Công viên Zakouma, nằm ở khu vực phía đông nam Chad, với diện tích khoảng 3.000 km2. Đây cũng được coi là một trong nhiều nơi cuối cùng ở Trung Phi và cũng là nơi ẩn náu của các loài động vật hoang dã và nơi đây  được coi là một trong nhiều nỗ lực bảo tồn thành công nhất. Công viên này có rất nhiều các loài động vật có vú và có các loài chim quý hiếm.

Vườn quốc gia với các loài động vật quý hiếm

Du lịch Aman

Am Timan là một thành phố thủ phủ của vùng Salamat ở tại Chad.Thành phố này hiện rất nghèo và kém phát triển nhưng lại được biết đến như là một nơi tổ chức của những thị trường lớn nhất và có tính sôi động nhất trong thành phố cũng như có những lễ kỷ niệm biết đến một cách đáng kinh ngạc.

Du lịch Ennedi

Vùng Ennedi của Chadis cũng là nơi có sa mạc. Phong cảnh nơi đây cũng rất khắc nghiệt, chiếm chủ yếu là các loài bọ cạp và bọ cánh cứng nhưng đây cũng được biết đến là nơi có một số thành tựu về tạo đá đẹp nhất và khác thường ở trên thế giới. Cảnh quan nơi đây thường chủ yếu bằng phẳng nhưng được nhô lên một cách thường xuyên là xung quanh các vòm đá lớn và có những tảng đá lởm chởm nhìn giống như các tác phẩm nghệ thuật tự nhiên.

Hồ Orianga

Được tìm thấy tại sa mạc Sahara, Hồ Ounianga bao gồm 18 hồ trong đó có  tổng số được cung cấp với cái gọi là nước hóa thạch ở sâu dưới lòng đất. Trong thực tế, các hồ tại thời điểm bây giờ chỉ nhận được khoảng 2mm lượng mưa của mỗi năm. Có một số hồ nước mặn nhưng trong khi các hồ khác lại tươi và được hỗ trợ cho cuộc sống.

Noi day cung thu hut cac khach du lich den tham quan

Nơi đây cũng thu hút các khách du lịch đến tham quan

Dãy núi Tibesti

Dãy núi Tibesti cũng rất khó tiếp cận và được khám phá nhưng cũng có nhiều điều ở đây sẽ thưởng cho phần đông các du khách thích và có mong muốn trải nghiệm phiêu lưu. Đỉnh cao nhất y là Emi Koussi, nằm ở độ cao tầm 3.500m so với xung quanh mực nước biển. Đỉnh thực sự là có một ngọn núi lửa đã biết bị tuyệt chủng khổng lồ và cũng chỉ những người có kinh nghiệm mới có thể leo lên nó.

Du lịch Moundou

Moundou cũng là một thành phố lớn xếp vị trí thứ hai ở Chad và được nằm tại sông Mbere. Thành phố này cũng là nhà của hệ thống nhà máy bia Gala, nơi đây sản xuất ra nhiều loại bia phổ biến nhất ở trong cả nước kể từ khi giai đoạn độc lập. Hơn một triệu thùng các loại mật hoa được sản xuất cho mỗi năm. Chuyến tham quan của nhà máy bia cũng có sẵn cho du khách có được  một ly rượu bia lạnh là một điều tuyệt vời để hạ nhiệt khỏi những sức nóng dữ dội của Chad.

Du lịch Douguia

Douguia gần như là một điểm nóng du lịch ở tại đất nước Chad. Thành phố này phần lớn là sự phổ biến của các khách du lịch đối với con sông Chari nơi mà nó tọa lạc. Một hoạt động được biết khá phổ biến trong lòng thành phố là tham gia với một tour du lịch tại Boatman, một người địa phương cũng có thể sẽ đưa bạn đi tham quan du lịch trên sông bằng chiếc xuồng truyền thống.

Công viên quốc gia Aouk

Công viên thuộc quốc gia Aouk cũng là một khu bảo tồn về động vật hoang dã khác của Chad, mặc dù công viên này cũng chưa thật sự phát triển với sự bảo vệ giống như là Công viên quốc gia Zakouma, nơi đây cũng là nơi có được sự pha trộn giữa các loài động vật có vú và các loài chim.

Du lịch Goz Beida

Goz Beida cũng được biết là một thị trấn thuộc quanh khu vực vùng Sila của Chad. Thị trấn này được ghé thăm tốt như là một căn cứ để có thể khám phá công viên quốc gia cùng như tên gần đó. Vườn quốc gia Goz Beida cũng chiếm được diện tích khoảng tầm 3.000 km2 mặc dù nó cũng đã bị ảnh hưởng đến những cuộc xung đột cũng như là nạn về săn trộm cướp bất hợp pháp và có những hành động tàn bạo khác.

Ve dep khong gian xanh cho khach du lich muon trai nghiem

Vẻ đẹp không gian xanh cho khách du lịch muốn trải nghiệm

Xem thêm : 10 Địa Điểm Cộng hòa Trung Phi Nổi Tiếng Cho Khách Du Lịch

Kết bài

Với những thông tin chi tiết về 10 địa điểm Chad nổi tiếng cho khách du lịch giúp bạn có được những trải nghiệm hiệu quả nhất. Không gian mang lại vẻ đẹp tinh tế. Nếu bạn có nhu cầu tham quan du lịch thì có thể tham khảo danh sách những địa điểm trên.