21 Tốp 10 Công Nghệ Sao Tome & Principe Phổ Biến Nhất mới nhất

Sao Tome & Principe quốc gia thuộc tổ chức Thống nhất châu Phi với diện tích nhỏ đứng ở vị trí thứ 2. Cộng hòa Sao Tome & Principe được cấu tạo bởi 2 hòn đảo, có diện tích là 966 kilomet vuông. Vị trí chiến lược của Sao Tome & Principe nằm tại vịnh Guinea. Bài viết này, sẽ giới thiệu bạn đọc những công nghệ Sao Tome & Principe phổ biến nhất.

Top 1: Ngành công nghệ đèn thông minh tại Sao Tome & Principe

Ngành công nghệ đèn thông minh tại Sao Tome & Principe
https://bizweb.dktcdn.net/100/395/016/articles/tim-hieu-ve-bong-den-thong-minh-philips-hue.jpg?v=1596443029870

Sản phẩm đèn thông minh là công nghệ Sao Tome & Principe phổ biến nhất. Các loại đèn tại Sao Tome & Principe đến từ rất nhiều thương hiệu khác nhau. Ngoài khả năng chiếu sáng như những loại đèn thông thường, đèn thông minh có thể điều khiển từ xa thông qua việc kết nối mạng với điện thoại di động.

Top 2: Ổ cắm thông minh – Công nghệ Sao Tome & Principe phổ biến nhất

O cam thong minh Cong nghe Sao Tome Principe pho bien nhat https images fpt shop unsafe filtersquality 90 fptshop com vn uploads images tin tuc 137520 Originals o cam thong minh 01 jpg

Ổ cắm thông minh – Công nghệ Sao Tome & Principe phổ biến nhất
https://images.fpt.shop/unsafe/filters:quality(90)/fptshop.com.vn/uploads/images/tin-tuc/137520/Originals/o-cam-thong-minh-01.jpg

Trong danh sách công nghệ Sao Tome & Principe phổ biến nhất, ở cắm thông minh là thiết bị hữu hiệu trong mọi gia đình. Với chiếc ổ cắm này, người dân Sao Tome & Principe có thể kết nối nhiều thiết bị điện trong gia đình lại với nhau. Ngoài ra, ở 1 số thương hiệu nổi tiếng, ổ cắm còn được đầu tư thiết bị cảm biến chuyển động.

Top 3: Camera thông minh – Công nghệ Sao Tome & Principe phổ biến

Camera thong minh Cong nghe Sao Tome Principe pho bien https camerasaigon24h com hinh thiet bi camera thong minh ung dung hien nay 1 jpg

Camera thông minh – Công nghệ Sao Tome & Principe phổ biến
https://camerasaigon24h.com/hinh/thiet-bi-camera-thong-minh-ung-dung-hien-nay-1.jpg

Camera được cho là thiết bị công nghệ Sao Tome & Principe phổ biến nhất và được nhiều người dân mong chờ nhất. Từ việc cập nhật, cải tiến nhiều tính năng hiện đại, camera thông minh được dùng để quay hình với độ sắc nét cao. Nhờ cào camera mà người dân Sao Tome & Principe có thể giám sát những gì diễn ra xưng quanh ngôi nhà của họ.

Những tính năng nổi bật của camera: cảnh báo xâm nhập, phân tích, đối chiếu khuôn mặt, nhận diện… và cảnh bảo đến người dùng khi camera bị đổi góc.

Top 4: Cân thông minh – Công nghệ Sao Tome & Principe phổ biến

Cân thông minh – Công nghệ Sao Tome & Principe phổ biến

https://cdn.tgdd.vn/Files/2019/09/01/1194017/can-thong-minh-la-gi-cac-loi-ich-va-nguyen-li-hoat-dong-cua-can-thong-minh-2.jpg

Cân thông minh, thiết bị công nghệ Sao Tome & Principe phổ biến nhất tưởng chừng như không cần thiết. Tuy nhiên, với những ai đang theo dõi sức khở, kiểm soát cân nặng thì đây là 1 sản phẩm hữu hiệu. Với tính năng chính là theo dõi cân nặng, cân được thiết kế với bảng điện tử hiện thị bản đồ, hay thông số về cơ thể.

Top 5: Robot để chăm sóc thú cưng – Công nghệ Sao Tome & Principe phổ biến nhất

Robot để chăm sóc thú cưng – Công nghệ Sao Tome & Principe phổ biến nhất

https://vtv1.mediacdn.vn/thumb_w/640/2020/7/25/lovot1orig-15956357549051873946808.jpg

Với những người yêu động vật tại Sao Tome & Principe, Robot chăm sóc thú cưng đã trở thành công nghệ Sao Tome & Principe phổ biến nhất. Đây là 1 sản phẩm thông minh, được gắn camera và ghi nhận lại toàn bộ các hoạt động của thú cưng. Trên thiết bị được trang bị cả loa, giúp người dân Sao Tome & Principe có thể trò chuyện với thú cưng ngay cả khi họ vắng nhà.

Top 6: Loa thông minh với tính năng trợ lý ảo tại Sao Tome & Principe

Loa thông minh với tính năng trợ lý ảo tại Sao Tome & Principe

https://viethansecurity.com/media/product/4446_loa_thong_minh_google.jpg

Lao thông minh, 1 thiết bị công nghệ Sao Tome & Principe không thể thiếu trong danh sách sản phẩm thông minh. Sản phẩm được thêm ứng dụng trợ lý ảo, và được điều khiển thông qua giọng nói. Được thiết lập, cài đặt với 1 loạt ngữ cảnh, loa thông minh sẽ phù hợp với những gia đình cần làm nhiều việc cùng lúc.

Top 7: Công nghệ Sao Tome & Principe phổ biến nhất – Khóa của thông minh

Công nghệ Sao Tome & Principe phổ biến nhất – Khóa của thông minh

https://bizweb.dktcdn.net/100/364/812/files/ezibee-smartlock.jpg?v=1567744990563

Với tuýp người yêu thích sự hiện đại, khóa cửa thông minh là công nghệ Sao Tome & Principe phổ biến nhất. Mỗi loại khóa của thông minh, được cài đặt nhiều cách thức mở và khóa khác nhau: cần hoặc không cần dùng chìa khóa, mã hóa… tùy thuộc vào nhu cầu của người sử dụng. Một số kiểu khóa cửa thông minh phổ biến tại Sao Tome & Principe:

 • Mã PIN.
 • Vân tay.
 • Ứng dụng điện thoại.
 • Nhận diện bằng khuôn mặt.

Top 8: Sự ra đời của thiết bị kiểm soát nhiệt độ phòng tại Sao Tome & Principe

Sự ra đời của thiết bị kiểm soát nhiệt độ phòng tại Sao Tome & Principe

https://media.vov.vn/uploaded/rgjxainnqfs/2018_08_15/1_honeywell_klgm.jpg

Với nhiều gia đình tại Sao Tome & Principe, nhiệt độ nóng hay lạnh rất dễ gây khó chịu cho cơ thể. Thiết bị kiểm soát nhiệt độ phòng là công nghệ Sao Tome & Principe phổ biết nhất. Giúp người dân giải quyết vấn để điều chỉnh nhiệt độ phòng. Ngoài ra, thiết bị còn có thể tự điều chỉnh nhiệt độ theo thời gian. Hoặc điều chỉnh theo chính thói quen của người sử dụng hàng ngày.

Top 9: Nhiều loại cảm biến được du nhập vào Sao Tome & Principe

Nhiều loại cảm biến được du nhập vào Sao Tome & Principe

https://daco.vn/images/san-pham/Kien-Thuc/cam-bien-la-gi.jpg

Nhắc đến công nghệ Sao Tome & Principe phổ biến nhất, cảm biến cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Hiện nay, thị trường cảm biến tại Sao Tome & Principe rất đa dạng:

 • Cảm biến chuyển động.
 • Cảm biến mở cửa.
 • Cảm biến khí độc.
 • Cảm biến khói.
 • Cảm biến nhiệt độ.
 • Cảm biến nước.
 • Cảm biến ánh sáng.

Tùy vào nhu cầu sử dụng, mỗi người dân Sao Tome & Principe sẽ có những lựa chọn khác nhau. Tuy nhiên, sản phẩm được người dân Sao Tome & Principe lựa chọn phổ biến nhất: cảm biến nhiệt độ, ánh sáng, chuyển động, mở cửa.

Top 10: Robot hút bụi thông minh tại thị trường Sao Tome & Principe

Robot hút bụi thông minh tại thị trường Sao Tome & Principe

https://irobot.vn/wp-content/uploads/2021/02/uu-diem-robot-hut-bui.jpg

Cuối cùng trong danh sách công nghệ Sao Tome & Principe phổ biến nhất là những chú robot hút bụi gia đình. Giúp người dân tại Sao Tome & Principe tiết kiệm nhiều thời gian để làm các công việc khác thay vì dọn dẹp hay vệ sinh. Các tính năng chính của máy hút bụi thông minh tại Sao Tome & Principe:

 • Cảm biến bụi bẩn.
 • Thiết lập biểu đồ không gian.
 • Thông báo tin nhắn khi bị mắc kẹt.
 • Tránh đồ vật.

Xem thêm : Tốp 10 Công Nghệ San Marino Phổ Biến Nhất

Kết Luận:

Trên đây là danh sách 10 công nghệ Sao Tome & Principe phổ biến nhất. Dù là 1 đất nước có nền kinh tế phát triển chưa thực sự ấn tượng. Sao Tome & Principe vẫn tiếp thu và tiếp cận cùng nhiều nền công nghệ tiên tiến, hiện đại hiện nay.