183 Vợ chồng Hoàng tử Harry ‘mâu thuẫn’ với câu chuyện của chính họ trong phim tài liệu mới nhất

Các nguồn tin cho biết Netflix và các nhà làm phim vô cùng bối rối trước một số nhận xét của Hoàng tử Harry trong cuốn sách sắp ra mắt của anh ấy mâu thuẫn với những gì cặp đôi đã nói trên máy quay.

Vợ chồng Hoàng tử Harry – Meghan Markle

Trang sáu

“Rất nhiều điều trong phim mâu thuẫn với những gì Harry đã viết, vì vậy đó là một vấn đề lớn. Sau đó, Harry và Meghan đã đưa ra một yêu cầu quan trọng với các nhà làm phim, về mặt tài liệu mà họ cung cấp cho dự án. Yêu cầu xem xét lại”, một nguồn cấp cao của Netflix tiết lộ.

Công tước và Nữ công tước xứ Sussex muốn loạt phim tài liệu được phát sóng vào năm tới khi họ tiếp tục chỉnh sửa, nhưng như Trang sáu Trước đó đã tiết lộ rằng các ông chủ của Netflix đã xác nhận rằng loạt phim sẽ được chọn sau mùa thứ năm. Vương miệnNó sẽ được phát hành vào ngày 5 tháng 11.

Vợ chồng Hoàng tử Harry 'mâu thuẫn' chuyện riêng trong phim tài liệu - Ảnh 2

Vợ chồng Hoàng tử William (trái) và Hoàng tử Harry

Trang sáu

Nhiều nguồn tin xác nhận rằng Netflix đã mắc kẹt với loạt phim tài liệu — vốn là ý tưởng ban đầu của cặp đôi hoàng gia — sẽ ra mắt vào đầu tháng 12 năm 2022.

Những người đã quay bộ phim hơn một năm với đạo diễn Brooklyn, Liz Garbus, bao gồm cả Liz Garbus, tiết lộ rằng vợ chồng Hoàng tử Harry đã nói rất nhiều về gia đình hoàng gia trước máy quay, trong đó có Hoàng tử William và Kate Middleton cũng như Kate Middleton. Vua Charles và Hoàng hậu Camilla. Bây giờ cả hai đều muốn chỉnh sửa những gì đã nói trong phim.

Vợ chồng Hoàng tử Harry 'mâu thuẫn' chuyện riêng trong phim tài liệu - Ảnh 3

Hoàng tử Harry và vợ đã nói rất nhiều về gia đình hoàng gia trước ống kính.

Trang sáu

Đoàn phim phải kết thúc dự án sớm vì Netflix phải mất hàng tuần để biên tập và dịch sang các ngôn ngữ khác. “Netflix cần vài tháng để thực hiện tất cả các định dạng và lồng tiếng, phụ đề, âm thanh vì tất cả đều bổ sung cho bộ phim mới ra mắt trên nền tảng này,” một nguồn tin của Netflix cho biết. Trang sáu.

Hồi ký của Hoàng tử Harry vẫn chưa được xuất bản.

Tin tức liên quan.

  • Gia đình hoàng gia ‘quan ngại sâu sắc’ về ký ức của Hoàng tử Harry

  • Bí mật của vợ chồng Hoàng tử Harry được tiết lộ trong cuốn sách mới

  • Meghan Markle nhận lời xin lỗi công khai trên báo sau khi thắng kiện