183 Cháy vé live show ‘Tri âm’ của Mỹ Tâm tại sân vận động Mỹ Đình mới nhất

Các khách mời hát cùng My Tom lần này bao gồm: Ca sĩ Hà Anh Tuấn, Nhạc sĩ Phan Min Kuen, Rapper Wawi. Chỉ trong vòng 10 phút mở bán vé vào tối 7/10, hơn 10.000 vé Live show Tri-M đã được bán ra, cao điểm có hơn 100.000 lượt truy cập vào ứng dụng đặt vé để xem thông tin về chương trình và mua vé diễn ra. .

Được biết, trong đợt mở bán đầu tiên cách đây hơn 1 năm (khi dịch bệnh 2021 chưa lan rộng), số lượng vé bán ra của liveshow Triton Hà Nội cán mốc 15.000 và từ đó đến nay, dù hoãn 2 lần vì dịch bệnh nhưng hầu hết khán giả vẫn quyết định giữ vé. Triton Mỹ Tâm tái hợp bày tỏ cảm xúc trước tình cảm của khán giả dành cho mình và hứa sẽ nỗ lực hết mình để mang đến cho khán giả những trải nghiệm cảm xúc khó quên trong đêm diễn sắp tới. Anh cũng tiết lộ. Triton Hà Nội là một trong những liveshow lớn nhất trong sự nghiệp hơn 20 năm ca hát của anh, được đầu tư kỹ lưỡng về mọi thứ từ dàn âm thanh, ánh sáng, âm nhạc, kỹ thuật, sân khấu, trang trí, trang phục.

Thành công và tiếng vang của Đêm Live Show Triton Màn ra mắt tại sân vận động Phú Thứ (TP.HCM) vào tháng 4/2021 đã giúp Mỹ Tâm đánh dấu một cột mốc mới trong sự nghiệp âm nhạc của mình. Làm cho nó đêm thứ 2 Triton Hà Nội đã trở thành sự kiện âm nhạc được mong đợi nhất trong năm.

Tin tức liên quan.

  • Đằng sau những buổi diễn cháy vé

  • ‘Ca sĩ mặt nạ’ làm rung chuyển bàn tiệc với màn thể hiện giọng hát nội lực.

  • Mỹ Tom trở lại với live show ‘Try Me’ tại sân vận động Mỹ Đình – Hà Nội.