181 Người mẹ công nhân nuôi 3 con bật khóc khi lần đầu được ‘làm tiệc’ sinh nhật mới nhất

Bức ảnh người phụ nữ mặc đồng phục khóc khi con đón sinh nhật lần đầu tiên trong đời nhận được “cơn mưa tim” từ khán giả mạng vì quá xúc động.

Tôi đã không quên sinh nhật của bạn

Bức ảnh top chia sẻ cảm xúc của cô con gái khi tổ chức sinh nhật cho mẹ khiến nhiều người rơi nước mắt. Bên dưới bài đăng thu hút hơn 5.000 lượt thích và chia sẻ là hàng trăm bình luận của cư dân mạng xúc động trước câu chuyện trên và suy nghĩ về câu chuyện của mình và gia đình.

Bà Hát xúc động khi lần đầu con được tổ chức sinh nhật bất ngờ

Chi phí NVCC

Theo nghiên cứu của Giới trẻ, chủ nhân của địa điểm là chị Nguyễn Thị Cải (26 tuổi, quê Bắc Ninh). Theo lời kể của chị, mới đây, vợ chồng chị cùng các con có dịp về nhà mẹ đẻ hơn 1 tháng, nhân dịp sinh nhật chị. Mẹ tôi không bao giờ quên ngày sinh nhật của tôi. Thuở nhỏ mẹ dọn cho, lớn lên mẹ mời. Tuy nhiên, tôi chưa bao giờ được hưởng ngày sinh nhật của mẹ. Tôi chưa bao giờ thấy mẹ thắp nến vào ngày sinh nhật của mình”, cô con gái nói.

Đây cũng là lý do tại sao trong bữa tiệc sinh nhật lần thứ 45 của mẹ, Cai đã nói với chồng và các em về bữa tiệc sinh nhật bất ngờ của mẹ cô. “Ý tưởng” của chồng chị khi mẹ về sẽ khiến chị sợ hãi, lo lắng rồi lũ trẻ sẽ chạy ra ngoài khiến chị nhận được niềm hạnh phúc bất ngờ. Vì vậy, hai chị em đã đồng ý với những gì họ đã lên kế hoạch. Mọi người đều trò chuyện và cười đùa, mọi người đều hào hứng thành lập một tổ chức.

Bà mẹ lao động 3 con bật khóc khi đón sinh nhật đầu đời - ảnh 2

Đối với Cai và các anh chị em của mình, mẹ có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong cuộc sống của họ

“Ở nhà chúng tôi tắt hết đèn, cửa mở toang, mọi thứ để giữa nhà, xe đẩy, xe đạp, xe máy, áo mưa, quạt máy… chúng đổ hết, tạo hiện trường giả dọa mẹ. Anh tôi có việc thấp thỏm nói chuyện với mẹ, vợ chồng tôi thắp nến lên lầu rồi vội vã về, phải dặn anh đừng cười, anh đợi rất lâu, đến khoảng 9 giờ chiều các con nhìn lên phòng trên lầu thấy tiếng xe máy của mẹ đi làm về nên mọi việc đâu vào đó”, anh hào hứng kể.

Thấy trong nhà náo nhiệt, mẹ cô rất lo lắng. Em gái tôi nói với mẹ rằng chúng tôi vừa cãi nhau, anh trai tôi đã về Nam Định, em gái tôi đang khóc trong phòng, khiến mẹ rất lo lắng và vội vã chạy lên xem con trai thế nào. Vừa bước đến cầu thang, vợ chồng Cải bước ra với một chiếc bánh kem rồi cùng hát chúc mừng sinh nhật mẹ.

Người phụ nữ còn mặc bộ quần áo lao động ướt đẫm mồ hôi “đơ” vài giây dở khóc dở cười: “Trời ơi mấy ông này! Sợ quá, suýt gọi mẹ chồng”. Mắt cô đỏ hoe, cố quay mặt đi để giấu đi những giọt nước mắt đang lăn dài trên má.

Đừng quên trong cuộc sống

Nhìn thấy mẹ mình bị ảnh hưởng, Cai cũng không cầm được nước mắt, vì bà cũng bị ảnh hưởng đôi chút. “Sinh nhật đứa nào cũng nhớ, nhưng sinh nhật mẹ thì mình lại quên”, anh thầm nghĩ. Tối đó, cả nhà quây quần, trò chuyện vui vẻ.

Lần đầu được các con tổ chức sinh nhật, bà Nguyễn Thị Hạt (45 tuổi, mẹ Cải) cho biết, bà con ai cũng bất ngờ và xúc động lắm. Với mẹ, đó là bữa tiệc sinh nhật khó quên trong đời. “Làm công nhân nuôi 3 đứa con từ nhỏ, lớn lên nên người, được các con chuẩn bị cho mình như vậy, tôi mừng lắm, hạnh phúc lắm. Nói thật, tôi không bao giờ quên ngày sinh nhật của mình, nhưng vì tôi không muốn làm khó con, cũng không đòi hỏi gì. Với tôi, các con sống vui vẻ, hạnh phúc”, bà Hạt xúc động nói.

Bà mẹ 3 con lao động bật khóc trong tiệc sinh nhật đầu tiên của con - ảnh 3

Khi chia sẻ câu chuyện này lên mạng xã hội với mục đích lưu giữ thời gian và kỷ niệm của gia đình, họ đã rất bất ngờ và cảm động trước sự quan tâm của nhiều người. Cai cảm ơn những vị khách đã gửi lời chúc mừng sinh nhật mẹ cô.

“Cả đời mẹ vất vả, lam lũ vất vả nuôi ba chị em khôn lớn nên thấy mẹ vui vẻ, hạnh phúc, tôi cũng vui lây. Nhìn những giọt nước mắt của mẹ, tôi chạnh lòng nhận ra mình đã bất cẩn trong nhiều năm, khi tôi chưa bao giờ được mừng sinh nhật của mẹ tôi như thế này. Tất nhiên trong những năm tới chúng tôi vẫn sẽ tổ chức cho mẹ những ngày sinh nhật tuyệt vời nhất từ ​​trước đến nay”, anh nói thêm.

Những bài viết liên quan

  • Tạm đình chỉ 4 abcxyz bạo hành 2 thanh niên

  • Cô gái bị bão hất bay lên trời, rơi xuống đất khi cố gắng lật tường tìm mẹ và em gái.

  • Video 2 abcxyz đánh thanh niên: Dư luận phẫn nộ, Giám đốc Công an vào cuộc ngay