179 Lễ khởi công xây dựng nhà máy chế biến thực phẩm Cholimex Food Bến Lức mới nhất

Đầu tư mở rộng sản xuất là nhu cầu cấp thiết đối với Công ty Cổ phần Thực phẩm Cholimex do liên tục tăng trưởng với tốc độ tăng trưởng cao hơn 15%/năm trong nhiều năm qua, đồng thời nhằm đạt được các mục tiêu chiến lược:

Cholimex Food phấn đấu trở thành nhà sản xuất, chế biến và phân phối thực phẩm hàng đầu Việt Nam trong ngành hàng gia vị – nước chấm và thực phẩm giải nhiệt với nhiều sản phẩm đa dạng, phong phú, đáp ứng các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm ngày càng cao của người tiêu dùng trong nước và quốc tế.

+ Sử dụng nguồn lực, công nghệ và kỹ năng để tạo ra một cách đồng bộ, tạo ra các quy trình khép kín, từ nguyên vật liệu đến bảo trì. Cải tiến liên tục các kỹ năng sản xuất và bảo trì và phát triển.

Sự kiện thú vị của nhà máy thực phẩm Cholimex Bến Lức - ảnh 2

Được xây dựng trên diện tích rộng: 39.231,5 m². Tổng kinh phí của dự án là 850 tỷ đồng. Nhà máy Chế biến Thực phẩm Cholimex Food Bến Lức được giới thiệu là đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất trong nước và quốc tế về an toàn thực phẩm: ISO 9001:2015; ISO22000:2018; Tiêu chuẩn toàn cầu của Hiệp hội bán lẻ Anh cho ngành công nghiệp thực phẩm (BRCGS V.8); HACCP và đảm bảo tiêu chuẩn HALAL tại thị trường Hồi giáo; KOSHER tại thị trường Do Thái. Ngoài ra, dự án còn khẳng định yêu cầu sản xuất bền vững, sinh thái.

Dự án đã được phê duyệt Báo cáo đánh giá tác động môi trường (ĐTM), đã phê duyệt Phương án PCCC và được Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Long An cấp giấy phép xây dựng. Nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ cao, cũng như tuân thủ đầy đủ các quy định của pháp luật về an toàn thi công xây dựng, dự kiến ​​Nhà máy Chế biến Thực phẩm Cholimex Food Bến Lức sẽ hoàn thành sau 12-18 tháng.

Trong hơn 40 năm hình thành và phát triển, các sản phẩm của Cholimex Food đã có mặt tại hơn 30 quốc gia và vùng lãnh thổ, thâm nhập vào các thị trường phổ biến ở Châu Âu và Bắc Mỹ. Trong nước, Cholimex Food hiện chiếm thị phần lớn trên thị trường gia vị và nước chấm.

Với sản lượng liên tục, mỗi năm Cholimex Food cho ra đời những sản phẩm mới mang hương vị Việt truyền thống, phù hợp với lối sống hiện đại của người tiêu dùng nên rất được ưa chuộng trong các bữa ăn gia đình.