177 Khu nhạc nước lớn nhất Đông Nam Á mở cửa đón khách mới nhất

Ngày 9/9, Masterise Houses khai trương giai đoạn 1 khu tổ hợp âm nhạc ngoài trời lớn nhất Đông Nam Á tại dự án Global City và The Fountain Festival.

Công viên nước lớn nhất Đông Nam Á hoàn thành giai đoạn 1 đón khách

CON CỦA BẠN

Đây là lần đầu tiên TP.HCM có trung tâm nhạc nước dài 160m, kết hợp ba yếu tố âm nhạc, nước và ánh sáng. Theo chủ đầu tư, đây là “đài phun nước cao nhất” Việt Nam, sử dụng công nghệ hiện đại tạo nên những bản nhạc đẹp mắt, âm thanh trong trẻo. Lễ hội đài phun nước là chuỗi sự kiện nhạc nước bao gồm cả âm nhạc với quy mô lớn được diễn ra trong khuôn viên dự án Global City.

Đến với sự kiện khai trương, khán giả được thưởng thức 15 phút nhạc nước kết hợp với ánh sáng laser.

Khu nhạc nước là khu vực đầu tiên được đưa vào sử dụng và sẽ là một trong những điểm thu hút chính của The Global City. Công trình trung tâm nhạc nước bên bờ kênh đã hoàn thành giai đoạn 1 và đang trong quá trình hoàn thiện. Dự kiến ​​cuối năm nay, khi toàn bộ con kênh dài 2km bắt đầu hoạt động, trung tâm nhạc nước sẽ lớn gấp 5 lần hiện tại và lớn nhất Đông Nam Á.

Bên cạnh trung tâm nhạc nước, Masterise Homes đang dần hoàn thiện một số không gian công cộng hiện đại như khu nhà mô hình lớn, đường dạo bộ dài 2km, không gian cây xanh rộng tới 13ha sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân và du khách đến TP.HCM để mua sắm, giải trí, ăn uống, nghỉ dưỡng…

Khởi công năm 2021, Global City dự kiến ​​hoàn thành toàn bộ quy hoạch 117,4 ha trong vòng 48 tháng, phân khu Soho gần hoàn thiện toàn bộ phần móng và dự kiến ​​hoàn thành, bàn giao vào quý II/2023.

Những bài viết liên quan

  • Nhà phố, biệt thự tiếp tục gia tăng giá trị

  • ‘Dự án đỉnh cao’ lặng lẽ đổi chủ

  • Giá nhà ‘lạm phát’

  • ‘Dự án hạng sang’ ở tứ giác Bến Thành đổi chủ