127 Mệnh Thiên Hà Thủy và những điều cần biết về người có nạp âm này mới nhất

Một trong sáu yếu tố Âm đại diện cho nước trong phong thủy ngũ hành là Thiên Hà Thủy. Tuy nhiên, ngay bây giờ có những người không hiểu hết bản chất của tương lai này. Vậy hãy cùng đọc bài viết dưới đây để biết thêm về tính cách của những người ở trên mặt nước nhé.

Bạn có thể muốn:

  • Cách chọn bói cho người mệnh Thủy
  • Cách chọn mẫu thiết kế phong thủy cho người mệnh Thủy đúng cách!
  • Mệnh là gì? Thông tin cơ bản cho người đi Thủy?

Thêm thông tin:

Thiên Hà Thủy nghĩa là gì?

Nếu chúng ta hiểu theo nghĩa đen, dấu hiệu này có nghĩa là nước từ sông trời chảy xuống trái đất và sinh ra nhiều mưa. Nó giúp cây cối luôn xanh tốt, làm màu mỡ đất và động vật có thức ăn tươi.

Hình 1: Sống trong hệ Nước theo năm chiều

Nhưng nếu mưa lớn diễn ra liên tục có thể gây lũ lụt, sạt lở đất, ảnh hưởng đến cuộc sống của mọi người. Vì vậy, người thuộc cung Âm này nên chăm chỉ tu dưỡng bản thân, mở rộng tấm lòng tìm đức thì sẽ gặp nhiều may mắn, phúc khí.

Hầu hết người Bảo Bình đều có đạo đức tốt, sử dụng đầu óc linh hoạt và suy nghĩ nhanh chóng. Bên cạnh đó, họ còn có vẻ ngoài trang nghiêm, đoan trang và lịch lãm nên rất thu hút.

Tu luyện, trung thực và hào phóng, những người này thích tham gia vào các hoạt động gây quỹ. Họ giúp đỡ người khác mà không cần trả lại và quyên góp rất nhiều cho các tổ chức từ thiện hoặc cho cộng đồng.

Hành vi của những người sống dưới nước không thú vị lắm, thay vào đó là một cuộc sống thô lỗ và họ không chia sẻ bí mật với người khác. Ẩn chứa bên trong là một tâm hồn mong manh, nhân hậu và giàu cảm xúc nên ta thường bắt gặp ánh mắt họ ánh lên một nỗi buồn.

Thiên Hà Thủy có những thế hệ nào?

Sáu mươi năm nữa, điềm này mới lặp lại một lần nếu xét theo ngũ hành phong thủy. Đây là những năm:

  • Những người tuổi Ngọ sinh vào các năm 1846, 1906, 1966 và 2026.
  • Những người tuổi Mùi sinh vào các năm 1847, 1907, 1967 và 2027.

Bính Ngọ có thiên địa địa chi, đều thuộc hành hỏa nên vui vẻ, hoạt bát, đáng tin cậy. Tuy nhiên, họ lại kém may mắn hơn Đinh Mùi vì người này có can hỏa của trời, đất và thổ, mà hỏa giúp thổ giúp mọi việc trở nên tốt đẹp.

Về danh vọng, sự nghiệp

Cả hai tuổi này đều có quyền lực, có tài lãnh đạo và biết quan tâm đến người khác nên hợp với các công việc như lãnh đạo, quản lý, v.v. Đây là những hoạt động sẽ giúp họ phát triển các kỹ năng giao tiếp và phát huy thế mạnh của họ.

Ngoài ra, các dịch vụ tư vấn và chăm sóc sức khỏe như bác sĩ, chuyên gia dinh dưỡng hay y tá cũng là những lựa chọn phù hợp. Vì họ có bản tính lương thiện, tốt bụng nên nếu làm việc trong những lĩnh vực này sẽ thu được nhiều kết quả cao.

Mạnh Thiên Hạ Thủy và những điều cần biết về người có tướng âm này

Hình 2: Điều dưỡng là một trong những nghề tốt nhất

Về con đường tình yêu

Thủy thường đào hoa, có tính cách bay bổng, đằm thắm và dịu dàng, tinh tế nên có rất nhiều ong bướm vây quanh. Đây là lý do tại sao đường tình duyên của người mệnh âm tăng trưởng tốt và rất tốt.

Họ thường kết hôn khi còn trẻ và có xu hướng quan tâm, chăm sóc nửa kia của mình rất chu đáo. Những người thuộc thế hệ này luôn đối xử với vợ hoặc chồng của họ bằng sự tôn trọng, hòa nhã và luôn hết lòng vì gia đình.

Thiên Hà Thủy hợp với màu gì và mang điềm báo tương lai?

Nếu bạn muốn mua xe, sơn sửa hay trang trí nhà cửa thì nên chọn các gam màu xanh lục, xanh da trời hoặc đen. Bởi chúng sẽ mang đến cho chủ nhân nhiều cơ hội, vận hội và giúp tăng cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

Để hợp tác làm ăn, tuổi Ngọ và Mùi phải kết bạn với một người có cung hoàng đạo Mộc Đại Lâm. Vì nước mưa sẽ cung cấp thêm chất dinh dưỡng cho cây cối, còn về tính cách, người quân tử gặp người khôn ngoan, lịch thiệp sẽ tạo nên mối quan hệ tốt đẹp, đôi bên cùng có lợi.

Thu lịch hỏa là tương lai duy nhất trong hệ hỏa có thể mang lại may mắn và tài lộc cho người mang mệnh thủy này. Vì mưa gió luôn đi kèm với sấm sét, đây là bộ đôi không thể tách rời nên sự kết hợp này giúp cả hai gặp nhiều may mắn và giúp đỡ lẫn nhau.

Những loại và loài nào không tương thích với Thiên Hà Thủy?

Để vận may không bị giảm sút, người mệnh Thủy không nên leo trèo hoặc sơn nhà màu vàng, tím hoặc đỏ, cam. Vì đây là loại hệ thống khắc nước nên có thể gây cản trở, mất hứng thú trong công việc.

Đặt người âm trên đầu đất là một trong những cung hoàng đạo có vẽ mạnh bởi Bính Ngọ và Đinh Mùi. Vì khi nước mưa tiếp xúc với lớp đất cứng của tường sẽ bị thấm, sự kết hợp này sẽ không mang lại hiệu quả tốt.

Mạnh Thiên Hạ Thủy và những điều cần biết về người có tướng âm này

Hình 3: Mâu thuẫn với phát biểu của Thành Đầu Thọ

Ngoài ra, người tương lai không nên tiếp xúc quá nhiều với cung của người đứng đầu hành hỏa. Vì nước dập tắt được lửa và ngược lại lửa sẽ đổi nước nên mối quan hệ này sẽ mâu thuẫn và hủy hoại cả hai.

Người Thiên Hà Thủy có ưu nhược điểm gì?

Ưu điểm chính của Bính Ngọ và Đinh Mùi là trí tuệ cao, nhân hậu và khôn khéo trong giao tiếp. Đó là lý do tại sao họ là những người rất tài năng, luôn được tôn trọng và yêu mến.

Về nhược điểm, người này khá nhạy cảm, hay buồn và hay tự phê bình. Họ rất hay lo lắng nên đôi khi mắc kẹt trong những suy nghĩ đó mà không thể tự thoát ra được.

Thêm những thứ như thuốc may mắn, Cây cảnh hay đá phong thủy trang trí trong phòng khách sẽ giúp tuổi Bính Ngọ, Đinh Mùi gặp nhiều may mắn hơn. Chúng còn có tác dụng giảm căng thẳng, cải thiện tâm trạng của gia chủ để mọi việc suôn sẻ, dễ dàng.

Mạnh Thiên Hạ Thủy và những điều cần biết về người có tướng âm này

Hình 4: Sử dụng bùa may mắn để đạt được tài lộc và danh vọng

Bài viết trên đã gửi đến độc giả những điều cần biết về tính cách cung hoàng đạo Thiên Hà Thủy. Nếu cần tư vấn thêm về cải tạo phong thủy, hãy liên hệ với chúng tôi Gốm Gia Đình Bát Tràng qua số Hotline: 0903.89.59.59 để được phục vụ tốt nhất.

Đừng quên truy cập thường xuyên: https://battrangfamily.com.vn/ để tham khảo thêm nhiều bài viết chúng tôi chia sẻ nhé!