113 Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 mái thái 7x18m 500 triệu tại Tây Ninh mới nhất

Giá trị thiết kế nhà cấp 4 mái thái 500 triệu thường nhiều hơn so với các mẫu xây nhà khác. không như bạn nghĩ đâu. Tùy vào vật liệu và thiết bị chúng tôi sử dụng sẽ có mức chi phí phù hợp với gia chủ. Hôm nay Nhà Đẹp Xinh xin gửi đến quý vị mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái mái thái đơn giản được xây dựng tại Tây Ninh. Chắc hẳn các bạn sẽ thấy mẫu nhà cấp 4 mái thái rất phổ biến, về mặt kiến ​​trúc mẫu nhà cấp 4 mái thái cũng giống như mẫu nhà cấp 4 mái ngói đẹp. Nhưng thiết kế bên trong có khác đôi chút do nhu cầu của gia chủ không nhiều chỉ cần làm nhà cấp 4 với 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ, bếp, phòng ăn và 2 nhà vệ sinh.

Phòng thờ của nhà cấp 4 mái thái 500 triệu nằm ở đầu ngoại thất không lớn lắm chỉ với không gian 9m2, phía sau phòng thờ có 1 phòng ngủ và phía cuối là phòng thờ. và phòng ngủ của gia chủ. Cũng có nhiều ý kiến ​​góp ý về việc bố trí 2 phòng cuối nhà và phòng ăn, bếp được đặt ở tầng trên. Mọi người đều có những ý tưởng và sở thích khác nhau, vì vậy bạn có thể tổ chức gia đình theo sở thích của mình. Bạn có thể tham khảo mặt bằng và ý tưởng qua hình ảnh bên dưới.

  • Chủ đầu tư: Anh Lâm
  • Nơi thi công: Tây Ninh
  • Kết cấu: Nhà 1 lầu mái thái
  • Diện tích tòa nhà: 7x18m + Sân lễ tân 2,5m
  • Ước tính: 500 triệu đồng

Bản vẽ nhà cấp 4 mái thái 7x18m ở Tây Ninh

Phối cảnh nhà cấp 4 7x18m

Diện mạo của mẫu nhà cấp 4 mái thái là sự kết hợp giữa tông màu trắng của màu nước, đá ốp tường và đá đen ở tam cấp. Mái nhà được thiết kế rất công phu và phức tạp để tôn lên vẻ đẹp của tòa nhà.

Phối cảnh nhà cấp 4 7x18m
Phối cảnh nhà cấp 4 7x18m

Đây là ban công của mẫu nhà cấp 4 nhỏ đẹp ở Tây Ninh với cửa sổ nhôm kính màu nâu. Chi tiết mái vòm mà bạn đã từng thấy ở nhiều công trình nhà cấp 4 cổ kính hay tân cổ điển. Chính vì sự kết hợp giữa yếu tố cổ và hiện đại như thế này đã giúp công trình có được vẻ đẹp và sự độc đáo riêng.

Bản vẽ nhà cấp 4 mái thái 7x18m 500 triệu ở Tây Ninh
Bản vẽ nhà cấp 4 mái thái 7x18m 500 triệu ở Tây Ninh

Thiết kế bên trong nhà rộng rãi với 2 phòng ngủ, phòng ăn và bếp ở giữa nhà, cạnh phòng ăn có thác nước hoặc khu phơi đồ tùy theo sở thích hoặc có thể bố trí vườn thẳng đứng bên trong. chỗ này cho nhà hóng gió.

Hình ảnh nhỏ phòng ăn nhà cấp 4 7x18m
Hình ảnh nhỏ phòng ăn nhà cấp 4 7x18m

Mái của không gian nhỏ được lợp bằng thiếc trong suốt để lấy ánh sáng vào nhà hàng, tiết kiệm tiền điện hàng tháng và tạo môi trường tự nhiên.

Bản vẽ nhà cấp 4 mái thái 7x18m
Bản vẽ nhà cấp 4 mái thái 7x18m

Mặt sau của phương án mái được cắt một phần để tạo thành mái thiếc của phòng ăn, phần sau của mái thái được sử dụng để chứa nước để cung cấp nước cho toàn bộ ngôi nhà. Mái nhà được lợp ngói màu tiêu chuẩn, thép mái được cố định bằng thép hộp giúp giảm chi phí xây dựng công trình. Trần nhà chúng ta có thể làm trần thạch cao, trần nhựa hay trần gỗ tùy theo sở thích và ngân sách của bạn.

Ví dụ này chỉ mang tính chất tham khảo. Nhà đẹp còn rất nhiều kiểu nhà cấp 4 mái thái ví dụ nhà cấp 4 có gác lửng, nhà cấp 4 mái bằng hay nhà cấp 4 chia theo công năng hay giá cả các bạn có thể kể tên thêm trên website hoặc hãy gọi trực tiếp cho chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

  • Tạo hình nhà cấp 4 mái ngói nhật 10x12m đẹp hiện đại
  • Bản vẽ nhà cấp 4 có gác lửng mái thái 5x23m
  • Bản vẽ nhà cấp 4 hiện đại mái thái 1 tầng 6x18m
  • https://thietkethicongnhadep.net/mau-nha-dep/nha-cap-4-3-phong-ngu/