Đề bài: Tự sự về tài sản quý nhất

Nhungbaivanhay.edu.vn xin giới thiệu với thầy cô và các bạn một bài tự sự hay về Tài Sản Quý Nhất.

BÀI LÀM

       Có một ai đó thật sự có giá trị lớn lao trong cuộc đời bạn! Một ai đó có thể cho bạn một lời khuyên thông minh và ý nghĩa nhất? Một ai đó luôn luôn hiểu bạn? Một ai đó sẵn lòng truyền đạt những tình cảm chân thành nhất? Một ai đó chính là bạn.

       Hầu hết mọi người trong chúng ta ít khi dành nhiều thời gian cho chính mình. Chúng ta quá bận rộn với những lo toan ngày qua ngày của cuộc sống thời hiện đại. Rồi chúng ta lại bận tâm, lo lắng cho những mối quan hệ xã giao xung quanh…

       Nhiều người chưa bao giờ nhận thức được khả năng tiềm tàng vĩ đại của họ bởi họ có những hành động và suy nghĩ lạc hướng trong cuộc sống. Họ đã quên đi những mong muốn chính đáng của bản thân. Hãy học cách sử dụng thời gian hợp lí. Hãy trân trọng và phát huy những năng lực tiềm tàng của bạn. Hãy tạo thói quen dành một ít thời gian riêng tư quý báo cho chính bản thân mình mỗi ngày cũng như đừng quên mục đích sống, những ước mơ, hoài bão chính đáng của bạn hôm nay và ngày sau.

       Hãy lắng nghe những suy nghĩ của bạn lên tiếng. Hãy khám phá những cảm xúc thật của chính mình. Hãy tự thỏa mãn những niềm vui mà cuộc sống ban tặng cho bạn.

       Bạn là cá nhân tuyệt vời và là tài sản quý nhất cho chính bạn. Bạn chính là người khao khát hiến dâng những điều kì diệu nhất cho cuộc sống. Hãy là chính bạn. Hãy dành cho bản thân bạn nhiều thời gian hơn để thấy rằng cuộc sống có nghĩa biết bao.

Xin cám ơn bạn đã đọc bài tự sự hay về Tài Sản Quý Nhất. Nếu bạn có yêu cầu hãy để lại comment nhé

XEM THÊM

Những bài văn hay lớp 1

Những bài văn hay lớp 2

Những bài văn hay lớp 3

Những bài văn hay lớp 4

Những bài văn hay lớp 5

Những bài văn hay lớp 6

Những bài văn hay lớp 7

Những bài văn hay lớp 8

Những bài văn hay lớp 9

Những bài văn hay lớp 10

Những bài văn hay lớp 11

Những bài văn hay lớp 12

Facebook Comments
Tự sự về tài sản quý nhất
5 (100%) 2 votes