Những Bài Văn Hay Lớp 6 – Kể Lại Một Ngày Khai Giảng Làm Em Nhớ Mãi

Nhungbaivanhay.edu.vn xin giới thiệu với thầy cô và các bạn một bài viết hay Kể Lại Một Ngày Khai Giảng Làm Em Nhớ Mãi  thuộc những bài văn hay lớp 6

nhung bai van hay lop 6 ke lai mot ngay khai giang lam em nho mai (1)

Nguồn Internet

Em còn nhớ mãi ngày khai giảng năm học lớp 2. Tuy đã qua một năm học ở trường nhưng em vẫn thấy buổi khai giảng đó như ngày đầu tiên đi học.

Sân trường được trang hoàng rất đẹp. Sau các tháng hè nắng cháy, cây cối như được khoác lại màu áo xanh truyền thống. Sau khi thầy Phó Hiệu trưởng tuyên bố lí do và giới thiệu đại biểu, thầy Hiệu trưởng đọc diễn văn chính thức khai giảng năm học mới. Một cô giáo thay mặt cho toàn thể giáo viên nhà trường phát biểu cảm nghĩ trong ngày khai giảng. Học sinh cũng được nói lên tâm trạng của chính mình. Và đại diện cho toàn thể học sinh của trường là chính em. Giây phút bước lên phía trước để nói lên suy nghĩ của mình đối với em không thể nào quên. Em đã thay mặt tất cả các bạn trong trường nêu quyết tâm học giỏi và rèn luyện tốt trong năm học đó. Kết quả cuối năm học của toàn trường đã chứng minh cho lời hứa của chúng em. Sau buổi khai giảng, buổi học đầu tiên đưa không khí sân trường trở lại với nhịp bình thường của nó.

Mỗi năm có một ngày khai giảng, nhưng đối với em đó là ngày khai giảng không bao giờ quên.

Những Bài Văn Hay Lớp 6 – Kể Lại Một Ngày Khai Giảng Làm Em Nhớ Mãi
4.67 (93.33%) 3 votes